logo

Về chúng tôi

Investo là trang thông tin tổng hợp, tập trung vào các tin tức mới và quan trọng có ảnh hưởng mạnh tới nền kinh tế toàn cầu nói chung và thị trường tài chính nói chung. Nguồn thông tin của Investo luôn được tổng hợp mỗi ngày và theo sát các vấn đề nóng hổi với mọi lĩnh vực, trải dài từ chứng khoán, ngoại hối, … tới tiền ảo, kinh tế - chính trị,...
Sức mạnh của thông tin luôn được khẳng định trong mọi ngành nghề, và đối với một ngành đặc thù như tài chính thì việc nắm giữ được thông tin là nắm giữ được sức mạnh. Nắm được xu thế và nhu cầu về một nguồn tin liên tục và đáng tin cậy, Investo được tạo ra bởi đội ngũ đầy nhiệt huyết, yêu thích sáng tạo và năng động.

About Investo

MỤC TIÊU

Search Icon

Sứ mệnh

Mục tiêu dài hạn của Investo là sẽ trở thành trang thông tin đáng tin cậy đồng thời là nơi ghé thăm thường xuyên của cộng đồng giao dịch tài chính. Ngoài ra, trong tương lai Investo cũng hướng tới việc giao lưu và trao đổi giữa tất cả nhà đầu tư và giao dịch ở mọi cấp độ trong và ngoài nước. Trở thành cầu nối để các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia thị trường và đạt lợi nhuận cũng là một mục tiêu quan trọng của Investo.

Cập nhật

Ngoài tin tức về thị trường chứng khoán được cập nhật thường xuyên, Investo luôn chú ý đến các thông tin về kinh tế - chính trị có thể gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các sản phẩm giao dịch. Bên cạnh đó là các chiến lược đầu tư và lời khuyên từ các chuyên gia lâu năm trên thị trường. Cuối cùng là các chia sẻ rất đời thường từ các nhà đầu tư, đối tượng chính mà Investo hướng tới.

Search Icon

Đội ngũ

Dù gặp rất nhiều thách thức khi danh mục những thông tin cần tổng hợp là rất lớn: cổ phiếu, ngoại hối, kinh tế - chính trị,… Investo vẫn đang từng bước hoàn thiện nội dung trang web và trải nghiệm người dung. Đội ngũ làm việc luôn làm việc cật lực để đưa đến những bài viết chi tiết và góc nhìn từ nhiều phía; chắc chắn những thông tin từ Investo sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư từ nhỏ lẻ tới chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ

Investolà kênh tổng hợp tin tức và dữ liệu kinh tế, tài chính, Forex, chứng khoán Mỹ, và quốc tế được cập nhật liên tục, chính xác và đầy đủ, chuyên sâu.

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG CÙNG INVESTO

Bạn có mong muốn hợp tác hạng mục truyền thông nào với Investo? Để lại mail để nhận ngay thông tin tư vấn!

Hạng mục *

Họ và tên *

Email *

Nội dung