logo
Theo dõi investo trên google news

chủ nhật, 26/05/2024

Schneider Electric và những nỗ lực hợp tác không ngừng

  • Giải pháp Energy Command Center với mục tiêu kiểm soát và tối ưu việc sử dụng năng lượng.
  • Energy Command Center giúp giảm thấp mức độ sử dụng năng lượng, đáp ứng các mục tiêu tổ chức trong khi tiến tới tương lai không có khí thải.
  • SpecLive Collaborate nền tảng đầu tiên cho giới chuyên gia, cung cấp thông tin hoàn chỉnh, kịp thời nhằm gia tăng mức độ chính xác của những đặc tả xây dựng, kỹ thuật, và kiến trúc.
  • Không gian trực quan, được xây dựng trên đám mây, giúp cho việc quản lý những đặc tả dự án, theo sát quá trình được dễ dàng, đảm bảo được độ liền mạch khi tải xuống dữ liệu.

Với Capgemini: Energy Command Center

“Energy Command Center” ( tạm dịch: Trung tâm Chỉ huy Năng lượng) là một nền tảng quản lý năng lượng sáng tạo), cho phép các tổ chức kiểm soát và quản lý hiệu suất hoạt động của các tài sản năng lượng trên những hoạt động kinh doanh của họ.

Schneider Electric, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyển đổi số tự động hóa và quản lý năng lượng, và Capgemini, công ty hàng đầu trong kinh doanh và dịch vụ chuyển đổi công nghệ. Được thiết kế để giúp các tổ chức thúc đẩy nhanh hơn lộ trình tiến tới quản lý cơ sở vật chất và hiệu quả năng lượng xanh hơn và thông minh hơn, Energy Command Center sử dụng một tổ hợp độc đáo các giải pháp kỳ thuật số và công nghệ tiên tiến nhất, vừa đơn giản hóa việc quản lý năng lượng, đồng thời tối ưu hoá mức tiêu thụ.

"Energy Command Center” (Trung tâm Chỉ huy Năng lượng)

Giải pháp Energy Command Center, được phát triển bởi Capgemini và được Schneider tài trợ, dùng để kiểm soát, điều khiển và tối đa hoá toàn bộ các tài sản sư dụng điện năng, bao gồm các trung tâm dữ liệu hay các phòng môi  trường quan trọng(*).

Peter Herweck, Giám đốc điều hành tại Schneider Electric cho biết: “Việc giải quyết các cuộc khủng hoảng năng lượng và khí hậu là điều quan trọng, và hiệu quả sử dụng năng lượng đóng vai trò then chốt trong việc giảm thiểu những thử thách này… Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Capgemini, bởi điều đó cho phép chúng tôi nâng cao hơn nữa những nỗ lực của mình, nhằm thúc đẩy hiệu suất sử dụng năng lượng và những hoạt động bền vững. Cùng với nhau, chúng tôi có thể tạo ra tác động có ý nghĩa.”

Với RIB Software: SpecLive Collaborate

Trong thời gian này, Schneider cũng cho ra mắt SpecLive Collaborate, một nền tảng độc nhất vô nhị, nhằm hiện đại hóa và cải thiện quá trình đặc tả (specification) sản phẩm, đồng thời tích hợp nội dung cho các chuyên gia. Thông qua sự hợp tác với RIB Software, SpecLive Collaborate là đại diện cho thế hệ tiếp nối của những giải pháp hợp tác cụ thể, và nó cũng là sản phẩm mới nhất của bộ công cụ Schneider Electric.

Giao diện nền tảng SpecLive Collaborate

Về cơ bản, SpecLive Collaborate cung cấp cho các chuyên gia và kỹ sư trải nghiệm đơn giản, thuận tiện để đánh giá các giải pháp mới nhất của Schneider. Nền tảng này sẽ giữ nguyên dữ liệu kỹ thuật thiết yếu của sản phẩm, bằng cách cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào nội dung đặc tả được lưu trữ tại không gian đám mây, rút ngắn khoảng cách phối hợp trong suốt quá trình. Như vậy, các đội nhóm sẽ có một không gian chung làm việc để cải thiện những đặc tả kỹ thuật chuẩn xác hơn, mang tính cộng tác và hiệu quả hơn.

Khi các công ty thương mại đang ngày càng số hóa hoạt động kinh doanh của mình, việc áp dụng những hệ thống mới lên các sản phẩm vốn đã được liên kết trước đó sẽ gây khó khăn cho cả giai đoạn thiết lập mô hình và đặc tả. Bởi vì những hệ thống này cần được hỗ trợ bằng ngôn ngữ đặc tả trong ngữ cảnh cụ thể. SpecLive Collaborate, nhìn chung sẽ giải quyết được điều đó, hỗ trợ các chuyên gia đang phải sử dụng đồng thời nhiều tài liệu và nguồn dẫn để hoàn thiện giai đoạn đặc tả cho dự án của họ. Nền tảng này cũng góp phần cải thiện độ chính xác, cũng như minh bạch của dự án.

----

(*) Môi trường quan trọng (critical environment): hay còn được gọi là môi trường được kiểm soát (controlled environment) là một khu vực đòi hỏi các điều kiện môi trường chính xác, như nhiệt độ, chất lượng không khí. Các phòng thí nghiệm, phòng lắp ráp điện tử, phòng điện, trung tâm dữ liệu, và phòng máy móc đều là những phòng mà ở đó yếu tố môi trường rất quan trọng và được kiểm soát chặt chẽ.

Hải Hà-theo finance.yahoo

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến

z4766392270124_dec97ac729af3a96603b193404d18073-1.jpg